Đường Lê Trọng Tấn và những điều cần biết

0
1666

Đường Lê Trọng Tấn từ lâu đã được biết đến là nơi tọa lạc của rất nhiều những khu đô thị bậc nhất. Vậy tại sao con đường này lại được nhiều nhà đầu tư để ý đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Những điều cần biết về đường Lê Trọng Tấn

Như đã biết dự án đường vành đai 3.5 đã được phê duyệt và các tuyến đường đã được xây dựng bao gồm đường Lê Trọng Tấn và đường quốc lộ 5 kéo dài. Như vậy, đường Lê Trọng Tấn là tuyến đường nằm trong dự án đường vành đai 3.5. Tuyến đường này được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội chỉ đạo triển khai và đường được nối dài từ Hà Đông tới đường Láng – Hòa Lạc với tổng chiều dài hơn 7km đang được đầu tư.

Tại đây, có rất nhiều các khu đô thị, chung cư tọa lạc như khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, dự án Mekong plaza Lê Trọng Tấn khu A, dự án Bắc An Khánh, tòa Tricom và khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn… bên cạnh đó còn rất nhiều các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng và hoạt động ở đây.

Đường Lê Trọng Tấn
Đường Lê Trọng Tấn thoáng đãng sạch đẹp

Những điểm nổi bật của đường Lê Trọng Tấn

Đường Lê Trọng Tấn là một tuyến đường nằm trên đường vành đai 3.5. Chính vì thế, đây sẽ là tuyến đường rất quan trọng trong việc giảm tải các tình trạng ách tắc giao thông đang xảy ra trên địa bàn. Đồng thời, đảm bảo lưu thông cho các khu vực lân cận, tránh xảy ra các va chạm giao thông đáng tiếc.

Bên đó, việc giải quyết tốt các vấn đề giao thông đi lại sẽ là cơ sở và tạo điều kiện rất tốt cho địa phương phát triển khu đô thị, khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí, trường học và hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác. Có thể thấy rõ một điều đó là đã có rất nhiều các khu đô thị được các nhà đầu tư xây dựng tại đây. Hơn thế nữa, trong tương lai xa nếu như có sự quy hoạch đồng bộ thì tại đây chắc chắn sẽ còn thu hút rất nhiều các nhà đầu tư vào đa dạng các lĩnh vực khác nữa.

Từ việc phát triển như đã nói ở trên sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận thúc đẩy phát triển kinh tế. Hơn thế nữa, việc mở rộng các khu đô thị ra phía đường Lê Trọng Tấn cũng góp phần làm giảm tải lượng người đang sinh sống trong trung tâm thủ đô, tạo nên một môi trường sống hài hòa và dễ chịu, công tác quản lý cũng phần nào bớt đi gánh nặng.

Đường Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội Google Map

Đường Lê Trọng Tấn Hà Đông Google Map
Đường Lê Trọng Tấn Hà Đông Google Map

Như vậy, với tầm nhìn xa và con mắt tinh tường, chắc chắn nhiều người sẽ thấy được những lợi thế mà đường vành đai 3.5 cũng như đường Lê Trọng Tấn mang lại.

Bình luận ngay

Hãy đặt câu hỏi đầu tiên!

Thông báo tới
avatar
wpDiscuz