[Hà Nội] Giá bao nhiêu là phù hợp với nhà ở xã hội

0
1135

Căn hộ tại dự án nhà ở xã hội Lucky House với mức giá chỉ 13,5tr/m2 đang thu hút những hộ gia đình trẻ, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Dự án này đang có mức giá thấp nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. 

Nhà ở xã hội thu hút khách

Đối với những dự án nhà ở xã hội khi xuất hiện trên thị trường đều rất thu hút sự quan tâm của những người có nhu cầu mua nhà. Vì nhu cầu thiết yếu của con người là nhà ở, vậy nên mọi sự chú ý đều được tập trung vào dự án nhà ở xã hội.

Năm 2016, nhu cầu về nhà ở phân khúc thấp tăng đột biến, chiếm khoảng 60 – 70% nhu cầu nhà ở. Những dự án nhà ở cao cấp đang rơi vào tình trạng dư thừa, vượt quá nhu cầu của người dân, sẽ là cơ hội cho những dự án nhà ở xã hội lên ngôi.

Tốc độ hóa của Hà Nội ngày càng tăng vậy nên nhu cầu về nhà ở của người dân cũng đang rơi vào tình trạng báo động. So với các nước trên thế giới thì Việt Nam là 1 quốc gia có tốc độ đô thị hóa là nhanh.

Thấy được xu hướng của thị trường BĐS hiện nay, nên các chủ đầu tư trong và ngoài nước đang dần thúc đẩy, điều chỉnh tích cực những dự án của mình để phù hợp với phân khúc thị trường năm 2017.

Năm 2016 có khá nhiều những dự án nằm ở phân khúc trung, với mức tiền rơi vào khoảng trên dưới 1 tỷ, nhưng không phải ai cũng có đủ số tiền lớn như thế để sở hữu 1 căn hộ. Vậy nên họ bắt đầu chuyển hướng đến những dự án nhà ở xã hội

Với những chính sách mà nhà nước đưa ra như gói vay 30.000 tỷ, hỗ trợ ưu đãi lãi suất lên đến 5%/năm, được thông qua ngân hàng thương mại và ngân hàng chính sách xã hội.  Đã mang đến niềm vui và sự tin tưởng đối với những người đi mua nhà.

Tuy nhiên với những ưu đãi như thế này thì không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu nó. Dự án được triển khai nhằm phục vụ cho những người có thu nhập thấp, người không phải chịu thuế thu nhập, công nhân viên chức, lực lượng quân đội và những người khó khăn tại thành phố.

Đến tháng 3/2017 sự xuất hiện đầu tiên trong năm của dự án nhà ở xã hội Lucky House kiến hưng lê xuân điệp kiến hưng hà nội đã giải quyết được những vấn đề thiếu sót đó. Mang đến những căn hộ hợp lý, vừa với túi tiền của những ai có thu nhập thấp tại thủ đô và những người nhập cư.

Đối với những gia đình có thu nhập trung bình từ 15 – 20tr/thg có thể lựa chọn những căn hộ chung cư ở phân khúc thấp, giá chỉ từ 1 tỷ/căn là phù hợp. Bạn có thể nộp hồ sơ mua nhà cho ban quản lý chuyên nhận hồ sơ, để được hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất.

Sự xuất hiện của dự án nhà ở xã hội đã giải quyết được tất cả những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của nhân dân, mang đến cho nhân dân những căn hộ giá rẻ với đầy đủ tiện nghi.

Bình luận ngay

Hãy đặt câu hỏi đầu tiên!

Thông báo tới
avatar
wpDiscuz