Hạ tầng giao thông quanh Dự án Lucky House Kiến Hưng

0
1184

Dự án Lucky House Kiến Hưng thuộc khu đô thị Kiến Hưng tiếp giáp với 2 tuyến đường quan trọng của Hà Nội là đại lộ Chu Văn An và Vành đai 3,5.

Dự án Lucky House Kiến Hưng nằm tiếp giáp với 2 tuyến đường quan trọng
Dự án Lucky House Kiến Hưng nằm tiếp giáp với 2 tuyến đường quan trọng

Xu hướng mua nhà phía Tây Nam – lý do Dự án Lucky House Kiến Hưng hút khách

Trong Quy hoạch Hà Nội, khu vực trung tâm thủ đô sẽ được mở rộng về phía Tây và Tây Nam. Điều này có thể thấy khi các trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall, Big C, Metro hay cơ quan bộ ngành, cơ quan dịch vụ tài chính đều có tại khu vực Hà Đông.

Thị trường đất nền và chung cư phía Tây Nam nhờ các động thái tích cực của Nhà nước và nhà đầu tư đã có những bước phát triển rõ rệt. Hạ tầng khu vực ngày càng phát triển kéo theo người dân mua bất động sản tại đây càng nhiều hơn.

Dự án Lucky House Kiến Hưng – Điểm sáng bất động sản phía Tây Nam thủ đô

Chung cư Lucky House Kiến Hưng là một trong số ít những dự án nhà ở xã hội trên Hà Nội tiếp nhận hồ sơ năm 2017. Được bao bọc và xuyên tâm bởi Đại lộ Chu Văn An, đường vành đai 2,5, vành đai 3, vành đai 4, tuyến đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương.

Đại lộ Chu Văn An ngay cạnh Dự án Lucky House Kiến Hưng
Đại lộ Chu Văn An chỉ còn thiếu khoảng 50m nữa là thông đường

Trục kinh tế Phía Nam hay còn gọi là Đại lộ Chu Văn An sẽ thông xe sau khi hoàn thành nốt nút giao với Đường 70 – con đường này sẽ giúp cho cư dân tại Dự án Lucky House Kiến Hưng Hà Đông di chuyển vào nội đô dễ dàng. Ngoài ra, con đường vành đai 3,5 sẽ đi qua Dự án Lucky House Kiến Hưng nối với Lê Trọng Tấn cũng giúp cho giao thông thuận tiện hơn rất nhiều.

Dự án Lucky House Hà Đông hiện đang tiếp nhận hồ sơ để trình Sở Xây Dựng và sẽ bàn giao nhà vào Quý IV năm 2018. Mức giá hiện tại là 13 triệu/m2 với căn hộ 40m2 giá 520 triệu đồng.

Bình luận ngay

Hãy đặt câu hỏi đầu tiên!

Thông báo tới
avatar
wpDiscuz