Khu đô thị Kiến Hưng với diện mạo mới cho quận Hà Đông

0
1628

Khu đô thị Kiến Hưng đang dần đổi mới làm thay đổi diện mạo khu vực Hà Đông với không gian xanh tự nhiên và bầu không khí trong lành. Hứa hẹn sẽ là tổ ấm bình yên cho gia đình bạn sau mỗi ngày làm việc vất vả.

1.Khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông

Khu đô thị Kiến Hưng
Khu đô thị Kiến Hưng

Khu đô thị mới Kiến Hưng được quy hoạch trên lô đất với diện tích 48,5ha tại phường Kiến Hưng quận Hà Đông. Với khu nhà ở đô thị được đầu tư hạ tầng đồng bộ, trang thiết bị hiện đại, làm theo tiêu chuẩn đô thị loại 1.

Giao thông ở khu đô thị hết sức thuận tiện khi tiếp giáp với tuyến đường Hà Đông – Hà Nội, và tuyến đường Lê Trọng Tấn là đường vành đai của thủ đô.

Với mức giá phù hợp kế hợp với những sản phẩm chất lượng, khu đô thị đang thu hút rất nhiều khách hàng muốn đến đây.

2.Khu đô thị Kiến Hưng map

Khu đô thị Kiến Hưng Map
Khu đô thị Kiến Hưng Map

Khu đô thị cách không xa thành phố với hệ thống khuôn viên xanh 2 bên, cùng với hệ thống giao thông thuận tiện sẽ mang lại cho cư dân cuộc sống đầy chất lượng.

3.Những dự án nhà ở xã hội khu đô thị Kiến Hưng

3.1.Nhà ở xã hội Kiến Hưng

Nhà ở xã hội Kiến Hưng
Nhà ở xã hội Kiến Hưng

Chung cư Lucky House(Nhà ở xã hội Kiến Hưng) được biết đến là dự án nhà ở xã hội Hót nhất vào tháng 3/2017 với mức giá thấp nhất trên thị trường BĐS chỉ 13,5tr/m2. Với thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện ích đồng bộ, giao thông cực kỳ thuận tiện cùng sự kế hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên sẽ là chốn an cư bình yên nhất cho gia đình bạn.

Dự án là tổ hợp khu nhà ở xã hội dành cho những người nằm trong danh sách ưu tiên và những người có thu nhập thấp. Với mức giá hấp dẫn đang thu hút rất nhiều khách hàng muốn sở hữu 1 căn hộ tại đây.

3.2.Nhà ở xã hội Hưng Thịnh Kiến Hưng

Nhà ở xã hội Hưng Thịnh Kiến Hưng
Nhà ở xã hội Hưng Thịnh Kiến Hưng

Nhà ở xã hội Hưng Thịnh Kiến Hưng được tích hợp đồng bộ những tiện ích hiện đại, được thừa hưởng tiện ích đồng bộ từ các khu đô thị liền kề: khu đô thị Xa La, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Park City,…

Chung cư Hưng Thịnh nằm bên cạnh công viên, được thừa hưởng không khí trong lành, môi trường sạch sẽ, tiện ích đồng bộ sẽ đem lại cho cư dân một cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe và tốt nhất.

3.3.Chung cư Kiến Hưng Mường Thanh

Chung cư Kiến Hưng Mường Thanh
Chung cư Kiến Hưng Mường Thanh

Đây là dự án với mức giá rẻ, có hỗ trợ vay vốn, vị trí đẹp cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đây là dự án giá rẻ hơn nhà ở xã hội nhưng thủ tục mua nhà khá lằng nhằng mất nhiều thời gian và công sức của khách hàng.

Dự án với 60% là khuôn viên cây xanh, công viên kết hợp những tiện ích đồng bộ, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, công viên, khu tập thể dục,…

Bình luận ngay

Hãy đặt câu hỏi đầu tiên!

Thông báo tới
avatar
wpDiscuz