Những ưu điểm của khu đô thị Mậu Lương, phường Kiến Hưng – Hà Đông

0
1445

Khu đô thị Mậu Lương là một trong những khu đô thị đang được nhiều khách hàng chú ý đến vì những tiện ích mà đô thị mang lại. Đô thị nằm tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thủ đô Hà Nội, được đánh giá là một trong những chung cư dành cho người có thu nhập thấp. Chúng ta sẽ cùng tham khảo những thông tin quan trọng về khu đô thị này. 

Khu đô thị Mậu Lương
Khu đô thị Mậu Lương – Khu đô thị dành cho những người thu nhập thấp

Những ưu điểm đặc biệt của khu đô thị Mậu Lương

Đây là một trong số ít khu đô thị thành do người có thu nhập thấp nhưng vẫn đảm bảo được những ưu điểm cần phải có.

Trong khu đô thị có nhiều vị trí tuyệt đẹp, có nhiều mặt tiền, dễ dàng thiết kế và tạo không gian thoáng dẵng cho căn nhà. Khu đô thi bao gồm nhiều khu liền kề ở nhiều hướng (Tây Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam) với nhiều diện tích khác nhau để bạn lựa chọn.

Trong khu đô thị Mậu Lương còn được tích hợp với nhiều tiện ích giúp cuộc sống của cư dân nơi đây trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn. Bao gồm sân bóng giúp giải trí, trung tâm mua sắm Vinmart và Mậu Lương phục vụ dân cư mua sắm, vườn hoa đô thị là nơi trẻ em vui chơi, trường mẫu giáo Mậu Lương, chợ chính Mậu Lương cùng nhiều quán cà phê và nhà hàng phục vụ nhu cầu giải trí và ăn uống cho mọi người.

Về vị trí khu đô thị còn gần nhiều địa điểm quan trọng như bệnh viện, gần các trường đại học lớn như Đại học Kiến trúc, học viện Bưu Chính Viễn Thông,… gần các ngân hàng BIDV, VIB, VietinBank,…

Đô thị Mậu Lương thuộc vào khu dân cư mới, có dân cư đông đúc và dân trí cao.

Giá thành mua bán tại khu đô thị Mậu Lương

Được mệnh danh là đô thị dành cho những người có thu nhập thấp nên bạn có thể an tâm về giá bán tại khu đô thị Mậu Lương. Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm đã kể ở trên nhưng mức giá không cao như những khu đô thị cao cấp nằm giữa lòng thủ đô.

Nhiều người thắc mắc liệu mua ở những vị trí khác nhau thì chất lượng và giá thành như thế nào, có khác nhau hay không. Và câu trả lời là không. Dự án được thiết kế đồng bộ với nhau nên dù ở vị trí nào chất lượng cũng ngang bằng như nhau và giá thành cũng như vậy. Hoặc có chênh lệch thì chênh lệch cũng không quá nhiều nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn vị trí mà mình thích.

Đây là khu đô thị thích hợp với những gia đình có thu nhập không quá cao nhưng vẫn muốn sở hữu một căn hộ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về khu đô thị Mậu Lương.

Bình luận ngay

Hãy đặt câu hỏi đầu tiên!

Thông báo tới
avatar
wpDiscuz