Hạ tầng giao thông tại khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông

0
787

Hạ tầng giao thông tại khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông được nâng cấp, phát triển hiện đại hứa hẹn sự nóng lên của thị trường bất động sản

Khu vực Hà Đông đang dần lột xác, trở thành một trong những điểm sáng về bất động sản tại khu vực Hà Nội. Trong những năm qua, có rất nhiều dự án bất động sản lớn được phát triển trên mảnh đất này, dự án khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông là một trong những dự án tiêu biểu nhất hiện nay.

Tình hình hạ tầng giao thông tại khu vực mới Kiến Hưng

Có thể nói, ngay từ trước khi hoàn thành khu đô thị mới Kiến Hưng đã hứa hẹn mang lại một hệ thống giao thông thuận lợi.

Quả thưc như vậy, khu đô thị mới Kiến Hưng nằm trên một địa điểm vàng, trên đường trục phía Nam Hà Nội, chính là đường Nguyễn Xiển với mặt cắt ngang rộng tới 42m. Hơn nữa, với vị trí này khu đô thị chỉ cách vị trí hầm chui Nguyễn Trãi khoảng 500m, giao với đường quốc lộ 1A ngay ở thị trấn Thường Tín.

Xung quanh khu đô thị đều là những trung tâm mua sắm, cơ sở y tế, chính trị lớn. Ví dụ như liền kề ngay đó là quận uỷ Hà Đông, Công viên Thể Thao và trung tâm Y Tế Hà Đông.

Khu đô thị mới Kiến Hưng cũng chỉ cách các địa điểm lớn như chợ Hà Đông, nhà thi đấu Hà Đông, trường chuyên Nguyễn Huệ, Khu đô thị Văn Phú và đặc biệt là hệ thống tàu điện Hà Đông – Cát Linh chưa đầy 1km.

Khu đô thị Kiến Hưng Map
Vị trí khu đô thị mới Kiến Hưng Map

Khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông có quy mô lớn và hiện đại, sầm uất với đầy đủ các tiện ích từ giao thông thuận tiện cho tới cơ sở hạ tầng đồng bộ, hơn nữa còn được kết nối với các khu đô thị lân cận như Thanh Hà, Văn Phú, Mậu Lương hay Xa La,…đang biến khu đô thị này thành một tổ hợp quy mô lớn và hiện đại bậc nhất khu vực Hà Đông hiện nay.

Những lợi ích có được từ hạ tầng giao thông khu đô thị mới Kiến Hưng

Với sự đồng hộ hoá và phát triển không ngừng của hệ thống hạ tầng xã hội như các trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên,… tại khu đô thị mới Kiến Hưng nói chung và Hà Đông nói riêng. Việc di chuyển cũng như vận chuyển hàng hoá trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cũng như vậy trong đời sống hằng ngày, việc đưa đón con em, thăm nuôi bệnh viện, làm thủ tục hành chính hay mua sắm của các bậc phụ huynh đã dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, công sức.

Hơn nữa, xung quanh khu đô thị mới Kiến Hưng nhận được sự chú trọng đầu tư lớn trong khuôn viên với hệ thống cây xanh và hồ nước hiện đại. Ngoài ra còn có các khu vui chơi giải trí, công viên có thể đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi và thư giãn của gia đình bạn.

Tiện ích công viên cây xanh, hồ nước ở khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông
Tiện ích công viên cây xanh, hồ nước ở khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, khu đô thị mới Kiến Hưng Hà Đông nhanh chóng trở thành một trong những khu đô thị hiện đại và hấp dẫn nhất trong những năm gần đây. Chắn chắn đây là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn lựa chọn sinh sống và làm việc lâu dài.

Bình luận ngay

Hãy đặt câu hỏi đầu tiên!

Thông báo tới
avatar
wpDiscuz