Lucky House dưới cái nhìn của nhà đầu tư

0
1335

Lucky House dưới cái nhìn của nhà đầu tư chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm 10 năm từng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản anh Nguyễn Bảo Nam cho hay. Đối với chúng tôi, nhà ở xã hội thực sự là một mỏ vàng nếu nhà đầu tư như chúng tôi được quyền tiếp cận bởi những lý do sau:

Thứ nhất: Về diện tích hầu hết các căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội có diện tích nằm trong khoảng từ 40m2 đến dưới 70m2. Đây là khoảng diện tích vàng đối với nhà đầu tư vì nhu cầu thị trường rất lớn và tính thanh khoản cực cao.

Thứ hai: Về giá cả các căn hộ thường có giá rất rẻ so với mặt bằng chung thị trường và cố định từ 13 triệu/m2 đến 14 triệu/m2 đối với tất cả các căn tầng từ khi mở bán đến khi hết hàng mà không có sự tăng giá.

Thứ ba: Về sự lựa chọn người mua có thể thoải mái lựa chọn căn hộ đẹp, ban công đông nam, diện tích hợp lý và khoảng tầng tùy thích mà không phải lo lắng có sự chênh lệch giá như nhà ở thương mại.

Thứ tư: ưu đãi vay vốn các dự án nhà ở xã hội được hưởng lãi suất thấp khi nhà nước có nguồn vốn hỗ trợ. Điều này giúp nhà đầu tư có thể nắm giữ bất động sản lâu hơn và kiếm được những khoản lợi nhuận lớn hơn.

Thứ năm: tính an toàn nhà ở xã hội có tính pháp lý rõ ràng và chủ đầu tư được cơ quan chính phủ kiểm soát chặt chẽ nên hạn chế tối đa rủi ro về vốn cho các nhà đầu tư…

Lucky House dưới cái nhìn của nhà đầu tư không chuyên

Chị Phùng Thu Hương chia sẻ, vào năm 2011 tôi có cơ hội được tiếp cận với nhà ở xã hội tòa 19T3 liền kề với tòa Lucky House 19T1. Vào thời điểm đó, gia đình tôi thuộc diện gia đình chính sách người có công với cách mạng nên được mua một căn hộ tại đây.

Tôi vừa mới sang nhượng lại căn hộ của mình để chuyển đến một nơi ở mới do công ty chuyển trụ sở. Trước đây tôi chưa hề có ý định là sẽ bán căn hộ mình mua nên cũng không quan tâm lắm đến việc lời lỗ ra sao. Điều mà tôi quan tâm nhất lúc đó chính là giá cả.

Cho đến thời điểm này thì đó thực sự là một lựa chọn khôn ngoan và nó đem lại cho gia đình tôi khoản lợi nhuận lớn khoảng 300 triệu, số tiền này giúp vợ chồng tôi có thể chuyển đến nơi ở mới mà không chịu nhiều áp lực tài chính…

Vinaconex Chính thức thông báo nhận hồ sơ – mua nhà ở xã hội Kiến Hưng

Tên dự án: Chung cư Lucky House tòa 19T1 khu đô thị Kiến Hưng.

Diện tích đa đạng 40.8m2, 55.9m2, 62.4m2 , 63.2m2, 67.7m2, 69.5m2

Giá bán 13tr/m2 chưa bao gồm 5% VAT và 2% phí bảo trì.

Hỗ trợ vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ.

Khách hàng nộp hồ sơ liên hệ anh Đông tại văn phòng 2412 tòa HH2 Bắc Hà 

Hotline 0917.785.266

Bình luận ngay

Hãy đặt câu hỏi đầu tiên!

Thông báo tới
avatar
wpDiscuz