Trường mầm non Hàng Đào – phường Kiến Hưng – quận Hà Đông

1
1133

Trường mầm non Hàng Đào là một trường mầm non công lập tọa lạc tại khu đô thị mới Kiến Hưng quận Hà Đông Tp Hà Nội. Được thành lập vào tháng 6/2016 nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục, vui chơi giải trí cho trẻ.

Trường có đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập thực sự chất lượng và đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Hàng Đào
Đội ngũ giáo viên trường mầm non Hàng Đào

Với chương trình giảng dạy linh hoạt cùng với những hoạt động vui chơi giải trí giúp trẻ hứng thú và phát triển tối đa khả năng sáng tạo.

Đến với trường mầm non Hàng Đào, trẻ được nuôi dạy theo chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học tập linh hoạt, nhà trường còn điều kiện phát triển các năng khiếu của trẻ một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một cách tốt nhất .Trẻ mầm non cần được “học mà chơi, chơi mà học” ở đây con bạn sẽ được học trong khi chơi, được làm quen với một số kiến thức sơ đẳng một cách tự nhiên, từ từ, có hệ thống theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT.  Đặc biệt các con chuẩn bị vào lớp một, chúng tôi có chương trình giáo dục đặc biệt ‘‘Chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ vào lớp một’’.
Các bé mẫu giáo được học thêm các môn năng khiếu nhằm khai thác tối đa những khả năng tiềm ẩn trong con người bé (vẽ, võ, múa….).
Với diện tích hơn 5.000 m, trường gồm 1tòa nhà 3 tầng, 20 phòng học lớn ( diện tích phòng học > 60 mét vuông) và 02 phòng chức năng được thiết kế đúng tiêu chuẩn theo nguyên lý lấy học sinh làm trung tâm. Trường có hệ thống sân vườn rộng, thoáng đẹp, trang trí hệ thống cây xanh đảm bảo mỹ thuật, sinh động, khoa học phù hợp với thị hiếu của trẻ . Trong mỗi lớp học tạo cho trẻ luôn có cảm giác chơi mà học, học mà chơi. Ánh sáng chan hoà, không khí thoáng mát cùng thiên nhiên là tiêu chí quan trọng mà mỗi lớp học đạt được. Đây chính là môi trường lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi phát triển trí tụê, năng khiếu.
Với không gian các phòng học rộng, thoáng mát, được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp trưng bày góc theo từng chủ đề, chủ điểm, theo các mùa một cách sinh động và hấp dẫn, trẻ sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát huy các khả năng của mình. Ngoài các phòng học nhà trường còn có đủ các phòng chức năng và phòng năng khiếu hỗ trợ tích cực cho việc học tập các môn năng khiếu ở trường của trẻ.

Tiết học vui nhộn của các bé
Tiết học vui nhộn của các bé

Để đảm bảo việc giáo dục đạt kết quả toàn diện, tại trường trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chế biến. Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định, các suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu cẩn thận, khoa học nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ . Ở Mầm non Hàng Đào, các con được ăn theo các chế độ khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu của các con. Để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho các con. Đặc biệt, thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh duỡng sạch cho trẻ với rau sạch, thịt sạch cho các bữa ăn, nước uống  được đảm bảo tiệt trùng  nóng và lạnh.Với hệ thống nước nóng bằng bình nóng lạnh điện các con được đảm bảo sử dụng nước ấm thường xuyên kể cả mùa hè. .

Hoạt động vui chơi giải trí
Hoạt động vui chơi giải trí

Với tất cả những giá trị thiết thực mà nhà trường mang đến cho học sinh với mức học phí như tất cả các trường công lập khác, trường Mầm non Hàng Đào thực sự là một ngôi trường lý tưởng cho tương lai học vấn của thiên thần nhà bạn .
Mầm non Hàng Đào mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng giao con cho các cô chăm sóc và dạy dỗ.
Với phương châm ‘‘Mỗi ngày đến trường là một ngày vui’’, nhà trường luôn dành cho con trẻ những gì yêu thương nhất.

Bình luận ngay

1 Bình luận tại "Trường mầm non Hàng Đào – phường Kiến Hưng – quận Hà Đông"

Thông báo tới
avatar
Phân loại:   mới nhất | cũ nhất | nhiều vote nhất
trackback

[…] cách trường mầm non công lập Hàng Đào, Bình Minh : […]

wpDiscuz