Vinaconex 21 – Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản

0
839

Là một trong những doanh nghiệp có lịch sự hình thành và phát triển lâu dài tại nước ta, Vinaconex 21 luôn tự hào là chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản tại Việt Nam hiện nay.

Vinaconex 21 – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam

Sau gần năm hình thành và phát triển, Vinaconex21 đã gặt hái được rất nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng tại nước ta bất chấp sự cạnh tranh gay gắt đến từ các doanh nghiệp trong nước lẫn nước ngoài. Để có thể vươn lên trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản tại nước ta, Vinaconex 21 đã không ngừng đổi mới, nâng cao cách thức hoạt động kinh doanh nhằm thích nghi với sự biến động của thị trường.

Vinaconex 21 là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BĐS
Vinaconex 21 là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BĐS

Giữa một loạt các doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản hùng mạnh khác như Tổng công ty Sông Đà, Him Lam, Nam Cường, KeangNam, Ciputra…Vinaconex 21 vẫn đứng vững và ngày càng tiến xa hơn khi giành được nhiều dự án bất động sản lớn. Tiềm lực tài chính mạnh cùng với đó là tham vọng vươn xa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam đã giúp cho Vinaconex 21 trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản quan trọng trong nước lẫn ngoài nước như Lào, Myanma, Campuchia…

Vinaconex 21 đã khởi công xây dựng rất nhiều dự án có quy mô lớn
Vinaconex 21 đã khởi công xây dựng rất nhiều dự án có quy mô lớn

Thương hiệu uy tín mang tầm quốc gia của Vinaconex 21 có lẽ phần nào đã được chứng minh thông qua các con số như tổng giá trị sản lượng đạt gần 21.260 tỷ đồng, tổng doanh thu lên đến 18.815,1 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế khoảng 848,1 tỷ đồng, riêng khoản nộp ngân sách nhà nước cũng đã là 864,3 tỷ đồng.

Vinaconex21 – Chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay

Với kinh nghiệm dày dặn cùng với đó là tiềm lực tài chính hùng mạnh không có gì khó hiểu khi Vinaconex21 nhanh chóng trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại nước ta. Chủ đầu tư Vinaconex 21 trong nhiều năm qua đã giữ vững được vị thế của mình khi liên tục trở thành nhà đầu tư cho các dự án quan trọng như dự án Bắc An Khánh, dự án chung cư Ngô Thì Nhậm, dự án nhà ở cao tầng Đại Từ- Đại Kim, đại lộ Thăng Long, dự án nhà ở xã hội ở thành phố Đà Nẵng, dự án chung cư Lucky House Kiến Hưng hay dự án Nhà ga quốc tế T2 Sân bay quốc tế Nội bài cùng với tập đoàn Taisei của Nhật Bản cùng rất nhiều dự án đáng chú ý khác.

Nhà ga T2 Nội Bài là dự án quan trọng đang được Vinaconex 21 làm chủ đầu tư
Nhà ga T2 Nội Bài là dự án quan trọng đang được Vinaconex 21 làm chủ đầu tư

Các dự án do Vinaconex 21 làm chủ đầu tư đều được đánh giá rất cao khi có chất lượng tốt và đảm bảo đúng tiến độ xây dựng đã đề ra. Điều này có được một phần là nhờ vào việc Vinaconex 21 luôn chú trọng lấy công nghệ làm thế mạnh phát triển cho các dự án của mình. Trong suốt nhiều năm qua, Vinaconex 21 đã không ngừng ứng dụng các công nghệ hiện đại, các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng vào các dự án của mình.

Đại lộ Thăng Long cũng là một trong những dự án lớn do Vinaconex 21 xây dựng
Đại lộ Thăng Long cũng là một trong những dự án lớn do Vinaconex 21 xây dựng

Bản thân Vinaconex 21 cũng đã cho thấy sự cầu tiến của mình khi những năm gần đây Vinaconex 21 đã tự nghiên cứu để phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt, với tư cách là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam, Vinaconex 21 đã rất tích cực trong việc đóng góp vào sự phát triển chung cho nền kinh tế của đất nước. Tạo việc làm cho người lao động trên khắp cả nước, góp phần xóa đối giảm nghèo, mở rộng thị trường xuất khẩu lao động…đó chỉ là một vài trong rất nhiều đóng góp tích cực mà Vinaconex 21 đã làm được trong gần 30 năm qua.

Những giải thưởng cao quý như danh hiệu Anh hùng Lao động, siêu CUP nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, liên tục được vinh danh là một trong 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam…Vinaconex 21 tự tin khẳng định rằng Vinaconex 21 chính là chủ đầu tư bất động sản top đầu cả nước hiện nay.

Với những thành tựu đã đạt được, Vinaconex21 đích thực là chủ đầu tư đáng để mọi khách hàng đặt trọn niềm tin với bất kỳ dự án nào. “Tiếp tục ổn định để bứt phá” – Đó chính là định hướng phát triển của tập đoàn Vinaconex 21.

Bình luận ngay

Hãy đặt câu hỏi đầu tiên!

Thông báo tới
avatar
wpDiscuz